Bóng Đá Anh

Xếp hạng ngoại hạng Anh: Man City theo đuổi Arsenal, MU cách xa bao nhiêu điểm?

Arsenal tăng cường vị thế dẫn đầu

Cập nhật cho bạn tin tức mới nhất về giải ngoại hạng Anh. MU đã phải nói lời tạm biệt với ngôi đầu bảng sau thất bại trước đội bóng Arsenal. Vị trí thứ 4 của họ đang bị đe dọa.

Arsenal củng cố vị trí đầu bảng

Trận cầu lịch sử ở vòng 21 của giải ngoại hạng Anh đã kết thúc với chiến thắng của đội Arsenal. Trận đấu nảy lửa ở những phút cuối cùng đã giúp Arsenal giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Bàn thắng quyết định được ghi bởi cầu thủ Nketiah ở phút thứ 90. Với kết quả này, Arsenal đã leo lên ngôi đầu bảng với 50 điểm sau 19 trận, một kỷ lục mà nhiều đội bóng khác chỉ mơ ước. Điều này cũng khiến Man City gần như không thể theo kịp Arsenal.

Arsenal củng cố ngôi vị đầu bảng với điểm số cao nhất

MU kém xa hai đối thủ

Sau trận thua Arsenal trên sân Emirates và trận hòa Crystal Palace, MU đã trải qua hai trận liên tiếp không thắng. Hiện tại, MU đang cách Arsenal 11 điểm và Man City 6 điểm. Đây là một sự chạy đua đáng thất vọng của MU.

Đội bóng MU hiện nay cách xa hai đối thủ và xếp ở kèo dưới

Trước đây, MU từng có thời kỳ huy hoàng, và người hâm mộ hy vọng vào viễn cảnh giành ngôi đầu bảng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ten Hag. Nhưng thời thế đã thay đổi, và giờ là lúc fan MU phải chấp nhận thực tế rằng các ngôi sao của họ đã không thể hoàn thành trách nhiệm của mình.

Hiện tại, MU chỉ có 39 điểm sau 20 trận. Mặc dù điểm số này bằng với Newcastle đứng ngay trên họ, nhưng do hiệu số thấp hơn, MU chỉ xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng ngoại hạng Anh.

Top 10 đội bóng ngoại hạng Anh hiện tại xếp theo thứ tự cao đến thấp là: Arsenal, Manchester City, Newcastle United, Manchester United, Tottenham Hotspur, Brighton & Hove Albion, Fulham, Brentford, Liverpool, Chelsea.

Chúng ta hy vọng MU và huấn luyện viên Ten Hag sẽ cải thiện điểm số trong những trận đấu tiếp theo. Dù sao đi nữa, họ đã rất nỗ lực trong những trận đấu vừa qua.

Related posts

Ronaldo: Điểm sáng trong bóng đá Ả Rập Xê Út

Vũ Đình Vinh